เสาร์, มกราคม 21, 2017

Text Size

ข่าวประชาสัมพันธ์ การประชุมเชิงปฏิบัติการ STEM Education(ร.ร. อนุบาลสามเสน)

การประชุมปฏิบัติการ STEM Education

สาขาวิทยาศาสตร์มัธยมศึกษาตอนต้น สสวท. ได้จัดประชุมปฏิบัติการ STEM Education ให้แก่โรงเรียนเครือข่ายศูนย์ STEM Education สามเสนวิทยาลัย เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558 ณ โรงเรียนอนุบาลสามเสน เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนสทางการจัดการเรียนรู้กิจกรรม STEM ในชั้นเรียน ซึ่งครูผู้สอนจะได้ร่วมกันวิเคราะห์และออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ให้นักเรียนได้ฝึกนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี มาใช้ในการแก้ปัญหาสถานการณ์ในชีวิตจริง โดยใช้ทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ในการจัดการเรียนรู้

ภาพบรรยากาศการประชุม

.........ขอให้ครูทุกท่านที่สนใจ ติดตามกำหนดการและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของสาขาวิทยาศาสตร์มัธยมต้น http://secondsci.ipst.ac.th

secondsci_logo
q2
เชิญทุกท่านฝากคำถาม ข้อสงสัย หรือ
ข้อคิดเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับหนังสือเรียน
เนื้อหาวิทยาศาสตร์ ฯลฯ ได้ที่ กล่อง
ข้อความใน Facebook Fanpage
ของสาขาฯ โดยคลิกที่ภาพ

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterวันนี้1291
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้37466
mod_vvisit_counterเดือนก่อน131268

วันที่ : 21 ม.ค. 2017