ความรู้เพิ่มเติม หนังสือเรียนวิทย์ 6 บทที่ 6 ฉบับภาษาอังกฤษ

เตรียมพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน

ความรู้เพิ่มเติม ฉบับภาษาอังกฤษ จากคู่มือครู วิทย์ 6 บทที่ 6

โดย ร.อ. ปิยพล อนุพุทธางกูร
นักวิชาการ สาขาวิทย์มัธยมต้น สสวท.

………………เชิญดาวน์โหลด "ความรู้เพิ่มเติม" ฉบับภาษาอังกฤษ จากคู่มือครู วิทยาศาสตร์เล่ม 6 บทที่ 6 ฉบับภาษาอังกฤษ ที่ทาง สสวท. กำลังดำเนินการจัดทำ เพื่อให้บริการครูและนักเรียนในหลักสูตร English Program (EP) และในโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์เป็นภาษาอังกฤษ

………………คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด

<ดาวน์โหลดเอกสารความรู้เพิ่มเติม บทที่ 6 คู่มือครูวิทยาศาสตร์ 6>

addknowledge_genetic_pic2