ความรู้เพิ่มเติม หนังสือเรียนวิทย์ 4 บทที่ 1 ฉบับภาษาอังกฤษ

เตรียมพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน

ความรู้เพิ่มเติม ฉบับภาษาอังกฤษ จากคู่มือครู วิทย์ 4 บทที่ 1

โดย ร.อ. ปิยพล อนุพุทธางกูร
นักวิชาการ สาขาวิทย์มัธยมต้น สสวท.

………………เชิญดาวน์โหลด "ความรู้เพิ่มเติม" ฉบับภาษาอังกฤษ จากคู่มือครู วิทยาศาสตร์เล่ม 4 บทที่ 1 ฉบับภาษาอังกฤษ ที่ทาง สสวท. กำลังดำเนินการจัดทำ เพื่อให้บริการครูและนักเรียนในหลักสูตร English Program (EP) และในโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์เป็นภาษาอังกฤษ

………………คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด

<ดาวน์โหลดเอกสารความรู้เพิ่มเติม บทที่ 1 คู่มือครูวิทยาศาสตร์ 4>

addknowledge_food_pic2